Header Ads

Vệ sinh công trình xây dựng chuyên nghiệp

Cùng với quá trình đô thị hóa không ngừng, các công trình xây dựng ngày càng mọc lên ở khắp mọi nới, nhất là ở các đô thị lớn. Việc vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.

Ngày nay, số lượng người làm việc và chuyển đến sống ở các thành phố tăng lên, kéo theo tăng nhu cầu xây dựng nhà ở mới nhiều hơn. Nhưng sau công đoạn xây nhà xong thì thường rất ngổn ngang, bụi bẩn, rác và mùi hôi cần được vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên.

Vệ sinh nhà sau xây dựng là làm gì?

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là quá trình làm sạch nhà mới xây bằng cách loại bỏ bụi bẩn cũng như cặn thừa phát sinh từ cát bụi, xi măng, vụn xà bần, vệt sơn,... Quy trình dọn nhà sau xây dựng thường bắt đầu bằng việc dọn rác, tẩy các vết bẩn do quá trình xây dựng, hút bụi, lau chùi và đánh bóng sàn nhà.

Bất cứ công trình, nhà ở mới xây dựng xong đều rất bừa bộn, còn nhiều rác thải xây dựng, bụi xi măng, sơn tường rơi rớt trên sàn nhà, đồ nội thất… nên yêu cầu được đặt ra là cần dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng trước khi đưa nội thất vào và ở.

Tổng vệ sinh sau xây dựng gồm những vấn đề gì?

Tòa nhà sau xây dựng thường có quy mô lớn, số tầng nhiều, nhiều phòng ốc… phục vụ nhu cầu ở và làm việc của cư dân đô thị. Sau xây dựng, các tòa nhà cần được vệ sinh sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nhà ở sạch, môi trường lý tưởng cho cư dân sinh sống.

Chủ tòa nhà cần thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp để xử lý tòa nhà sau xây dựng với các đầu việc cơ bản như:

- Dọn dẹp rác thải sau xây dựng còn sót lại: vật liệu xây dựng, bao bì nilon, xi măng, gạch đá, bụi xi măng…

- Vệ sinh tầng thượng, vệ sinh ngoài tòa nhà, sân chơi, cảnh quan chung.

- Vệ sinh cửa kính tòa nhà sau xây dựng – là đầu việc lớn, cần đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ.

- Vệ sinh trần và tường nhà, vệ sinh các căn hộ, phòng ốc, vệ sinh cửa gỗ, cửa chính, vách ngăn…

- Kiểm tra - vệ sinh hệ thống điện, nước…

- Vệ sinh sàn nhà, sàn hành lang các tầng… hút bụi, đánh bóng sàn, loại bỏ sơn, xi măng bám dính bề mặt.

- Vệ sinh nhà kho, tầng hầm, cầu thang bộ, hệ thống thoát hiểm, khu vực sảnh chờ, khu vực cầu thang máy…

Tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng khá tốn thời gian, cần lượng lớn nhân công phân chia công việc và sử dụng máy móc công nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh không gian hiệu quả.

Vì sao cần tổng vệ sinh nhà sau xây dựng?

Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo không gian nhà ở thoáng mát, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Một số ảnh hưởng nguy hại khi nhà mới sau xây dựng không được xử lý như:

- Bụi xi măng, mùi sơn mới không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

- Rác thải sau xây dựng nhiều cần được thu gom và xử lý đúng cách.

- Sơn và ve trên sàn nhà, tường, cầu thang, lan can… cần được chà và làm sạch với dụng cụ chuyên dụng.

- Cửa kính sau thi công còn nhiều vết keo, sơn… không đảm bảo mỹ quan nhà ở.

Với lượng đầu việc khá lớn cho nhà ở sau xây dựng, các thành viên trong gia đình không thể tự xử lý mà không có dụng cụ, thiết bị dọn dẹp chuyên dụng. Chưa kể quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể dọn dẹp sạch sẽ hết tất cả các phòng hay ngóc ngách trong căn nhà.

Lúc này, thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo ngôi nhà nhanh chóng được đưa vào sử dụng an toàn.

Đội vệ sinh chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, nhà ở sẽ được làm sạch đúng cách, mang lại không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên.

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp

Khối lượng vệ sinh tòa nhà nhà sau xây dựng khá lớn, nhiều đầu việc cần được thực hiện. Các đơn vị cần có quy trình để vệ sinh hiệu quả, làm sạch không gian, tránh lãng phí thời gian, công sức.

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng cần lưu ý để đánh giá:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Sau khi khảo sát công trình, cần liệt kê từng hạng mục cần thực hiện và chuẩn bị dụng cụ theo từng hạng mục đó. Thu gọn và đóng gòi vật dụng gia đình kỹ lưỡng, tránh làm bẩn trong quá trình lau dọn.

Phân chia người phù hợp với từng hạng mục. Tiến hành dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng theo đúng quy tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này giúp làm sạch ngồi nhà toàn diện, hiệu quả, tránh bỏ sót.

Bước 2: Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng phần thô

Dọn dẹp rác thải, chất tải xây dựng, hút bụi bề mặt… chuẩn bị cho bước vệ sinh phần tinh tiếp theo. Hỗ trợ chủ nhà đóng gói, phân loại rác thải, sắp xếp cất giữ hoặc mang loại bỏ.

Bước 3: Tổng vệ sinh phần tinh

- Vệ sinh làm sạch trần nhà, quét bụi trần, lau chùi cho hệ thống đèn, trang thiết bị: quạt trần, điều hòa, hệ thống thông gió…

- Vệ sinh kính tòa nhà, các phòng – thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới. Làm sạch xi măng, sơn, keo dính trên bề mặt vật liệu kính, khung nhôm cửa kính.

- Làm sạch sàn các phòng, nhà ở, hành lang, ban công. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp, đánh sàn loại bỏ vết xi măng, sơn, bụi mịn…

- Vệ sinh hệ thống cầu thang, sảnh tòa nhà, và đến khu vực phía ngoài tòa nhà.

Bước 4: Kiểm tra tổng quát lại nhà

Sau khi vệ sinh nhà sau xây dựng, cần kiểm tra lại toàn bộ công trình lần cuối trước khi nghiệm thu.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình

Cuối cùng là nghiệm thu công trình. Đây là bước ghi nhận và đánh giá công việc đã hoàn thành tốt hay chưa. Lưu ý, trong bảng nghiệm thu cần có chữ ký của cả người đại diện và khách hàng.

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Việc lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà chuyên nghiệp, uy tín cũng rất quan trọng. Bởi khi triển khai tổng vệ sinh, bạn có thể yên tâm chất lượng công trình được đảm bảo, sạch và tránh những rủi ro cho căn nhà mới.

Vậy nên gia chủ nào đang có ý định thuê dịch vụ vệ sinh nhà, cần cân nhắc những tiêu chí sau đây:

- Yêu cầu đơn vị ngoài tư vấn các giải pháp vệ sinh nhà ở sau xây dựng, lên phương án, đầu mục công việc…nhằm đánh giá khả năng làm việc.

- Đánh giá dịch vụ thông qua phản hồi khách hàng trước đó, các cam kết chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bồi hoàn nếu có…

- Lựa chọn đơn vị có sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả: đồ bảo hộ để đu dây lau kính, máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng mặt sàn, …

- Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo từ 4 - 8 người, tùy quy mô công trình, kế hoạch thực hiện, thời gian hoàn tất các hạng mục…

- Đơn vị báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chi phí phải chăng, cân đối ngân sách của gia đình.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại VeSinh.net?

Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở đâu cho uy tín thì công ty Vệ sinh công nghiệp VeSinh.net sẽ là địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

VeSinh.net chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng như: dọn dẹp nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, .. đáp ứng nhu cầu khách hàng ở nhiều quy mô và diện tích nhà khác nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể làm sạch nhà ở từ A đến Z, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể, dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi sẽ bao gồm các hạng mục: chà sàn, tẩy sàn, chà bê tông, tẩy gạch, cửa, toilet, trần, hút bụi, vệ sinh toàn bộ nhà, kính trong/ngoài, …

Dịch vụ của VeSinh.net có nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI để trở thành đối tác thân tín của mọi gia đình:

1. Quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn

VeSinh.net sẽ khảo sát, lên phương án, tư vấn giải pháp phù hợp. Đảm bảo tối ưu các hạng mục cần thiết để đưa nhà ở sau xây dựng vào vận hành, sử dụng, đồng thời tối ưu theo tài chính và nhu cầu thực tế của từng căn hộ.

2. Trang bị dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

VeSinh.net sử dụng máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại như: máy hút bụi, máy chà mặt sàn, máy cẩu nâng hạ, dàn giáo,… . Sử dụng hóa chất vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại VeSinh.net được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực thi nhiều dự án và được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ. Thi công vệ sinh nhanh chóng, sạch tiêu chuẩn như cam kết và có trách nhiệm với công việc.

4. Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Khách hàng khi đến với VeSinh.net sẽ có hợp đồng rõ ràng, có cam kết thanh toán sau nghiệm thu, bồi hoàn nếu có tổn thất, … đảm bảo khách hàng ưng ý về chất lượng dịch vụ mới kết thúc hợp đồng.

Giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng tại VeSinh.net

Giá dịch vụ vệ sinh của VeSinh.net sẽ được tính trên m2. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn vệ sinh nhà ở sau xây dựng trọn gói hay theo từng hạng mục công việc yêu cầu mà chi phí sẽ khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ trên cả tuyệt vời, với mức giá phải chăng, giá cạnh tranh nên khách cứ yên tâm, sẽ không có ở đâu rẻ hơn, sạch hơn.

VeSinh.net cung cấp giải pháp vệ sinh nhà uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt, giúp gia đình nhanh chóng đưa không gian vào sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp

Cách vệ sinh nhà sau xây dựng của VeSinh.net có gì đặc biệt?

VeSinh.net là công ty vệ sinh sau xây dựng đi tiên phong trong nhiều phong trào về vệ sinh - an toàn lao động theo quy định của Chính Phủ. Chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc 5K, quy định về an toàn lao động, về phòng cháy chữa cháy.

Có giấy tờ rõ ràng về y tế, nguồn gốc của các dung dịch hóa chất tẩy rửa - điều mà không phải đơn vị nào cũng cam kết được với khách hàng.

Nếu khách hàng không hài lòng phản ánh thì VeSinh.net có giải quyết?

Với phương châm “uy tín là danh dự”, vệ sinh nhà cửa sau xây dựng của VeSinh.net luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã đề ra trong hợp đồng, có cam kết bồi hoàn nếu không đạt được như kỳ vọng của khách hàng.

Có phải mọi công trình sau xây dựng VeSinh.net đều nhận vệ sinh?

Đúng vậy. VeSinh.net nhận tất cả các công trình cần vệ sinh sau xây dựng như: vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh quán ăn, vệ sinh văn phòng, tòa nhà, … sau xây dựng.

Để biết chi tiết hơn về quy trình và giá vệ sinh sau xây dựng của VeSinh.net, quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0985.616.618 để được giải đáp miễn phí.

Cuối cùng, nếu quý khách vẫn còn thắc mắc chưa được được giải đáp về vệ sinh nhà sau xây dựng của VeSinh.net, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương pháp bên dưới để được tư vấn miễn phí, được khảo sát công trình miễn phí, nhận báo giá miễn phí, … trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Nguồn: VeSinh.net

Được tạo bởi Blogger.