Header Ads

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

Nền kinh tế phát triền, các nhà máy xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã kéo theo việc bảo quản nhà xưởng ngày càng được chú ý và trở thành một phần quan trọng trong chi tiêu của công ty. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu bức thiết đó.

Thực tế cho thấy rằng, hầu như các công ty đều cần thiết phải vệ sinh nhà xưởng của mình ít nhất từ 1 – 2 lần/năm, bởi lẽ sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn, hóa chất, dầu mỡ máy móc,...tích tụ và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người lao động. Việc xử lý các vết bẩn đó không hề dễ dàng chút nào, chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được, thay vào đó, sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp toàn diện và tối ưu hơn.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là khu vực diễn ra hoạt động sản xuất hàng hóa. Đây cũng là nơi có nhiều công nhân và máy móc vận hành mỗi ngày. Với diện tích rộng lớn và có nhiều vị trí cần vệ sinh, sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đem đến nhiều lợi ích như:

1.1. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhà xưởng

Đội ngũ tạp vụ nhà máy kho xưởng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp nhà máy kho xưởng được làm sạch đúng tiêu chuẩn. Không chỉ đảm bảo mỹ quan nhà xưởng xanh sạch mà còn góp phần tạo ra môi trường làm việc an toàn cho toàn bộ người lao động. Qua đó nâng cao hiệu quả làm việc đáng kể.

1.2 Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Môi trường nhiều bụi bặm, vi khuẩn ảnh hưởng không ít đến chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng. Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng, đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn, tránh tác động của môi trường đến chất lượng sản phẩm.

1.3 Tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng - đối tác

Trước khi ký kết hợp đồng hoặc có những chuyến thăm kho xưởng sản xuất. Việc đảm bảo vệ sinh xung quanh là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng. Và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực thi công tác vệ sinh từ A-Z, tiết kiệm thời gian với hiệu quả tốt nhất.

1.4 Đảm bảo an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Các nhà xưởng không được dọn dẹp và vệ sinh đều đặn thường có lớp bụi tích tụ lâu ngày gây khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng thiết bị và có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ do không phát hiện kịp thời sự hư hỏng của các máy móc. Bên cạnh đó, nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên cũng tăng nguy cơ tai nạn lao động. Vì vậy, việc vệ sinh và dọn dẹp định kỳ là rất cần thiết để đảm bảo an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy.

1.5 Đảm bảo sức khỏe và gia tăng hiệu suất lao động

Nhà xưởng tích lũy rất nhiều bụi, bẩn và vi khuẩn trong không khí và trên các bề mặt. Nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến người lao động dễ bị viêm mũi họng, dị ứng, viêm phổi, đau đầu và mệt mỏi. Vì vậy việc vệ sinh định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cống hiến nhiều hơn cho công việc.

2. Các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang được VeSinh.net cung cấp

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cũ

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới sau xây dựng

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cải tạo lại

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động

- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ

- Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng

- Dịch vụ chà sàn nhà xưởng

- Dịch vụ xử lý quét dọn mạng nhện nhà xưởng

- Dịch vụ vệ sinh các loại máy móc nhà xưởng

- Dịch vụ vệ sinh toilet nhà xưởng

- Dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng

- Dịch vụ cung ứng tạp vụ nhà xưởng

3. Quy trình thực hiện vệ sinh theo hạng mục

3.1 Vệ sinh trần nhà xưởng

Chúng tôi thực hiện quá trình vệ sinh trần nhà xưởng từ trong ra ngoài và đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà xưởng. Để quét mạng nhện, chúng tôi tiến hành các bước như sau:

- Trước khi quét, dùng tấm nylon che đậy/ bao phủ các vật dụng phía dưới để tránh việc bụi và mạng nhện rơi xuống đồ vật.

- Sử dụng chổi cọ để loại bỏ mạng nhện ở trần, đà, xà, vách và hệ thống quạt thông gió trong nhà xưởng.

- Khi thực hiện quét dây cáp treo, sử dụng chổi dừa chuyên dụng để loại bỏ những loại mạng nhện bám cứng vào hệ thống dây cáp.

- Sử dụng chổi mềm và khăn lau để lau bụi bẩn ở máng đèn

- Cuối cùng, thực hiện hút bụi, lau và quét bụi bẩn và mạng nhện rơi dưới máy móc và sàn nhà xưởng.

3.2 Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng ở các vách

Các nhà xưởng xây dựng vách bằng xi măng hoặc che đậy bằng chất liệu tôn. Việc vệ sinh vách là điều rất cần thiết để ngăn ngừa bụi bẩn tích tụ và côn trùng như nhện, muỗi. Chúng tôi bắt đầu quy trình bằng cách quét sạch các bụi bẩn và tơ nhện trên bề mặt vách. Sau đó, sử dụng máy phun nước áp lực cao để làm sạch từng góc của vách một lần nữa. Đồng thời, sử dụng các cây lau nhà chuyên dụng có khổ lớn, lau từ trên xuống để làm sạch vách một cách hiệu quả.

3.3 Thực hiện việc làm sạch máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Sử dụng khăn lau kết hợp với hóa chất đặc biệt, pha chế theo tỷ lệ chính xác để đảm bảo làm sạch vệ sinh và không làm ảnh hưởng, hư hỏng đến trang thiết bị và máy móc. Sau đó nhân viên vệ sinh tiến hành lau chùi từng khu vực và vị trí trên thiết bị một cách chuyên nghiệp, cẩn thận để đảm bảo rằng không còn bất kỳ vết bẩn.

3.4 Vệ sinh nhà xưởng vị trí sàn nhà

Sàn nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên vì đây thường là nơi bẩn nhất trong một nhà xưởng vì bám đầy bụi bẩn và các hóa chất từ quá trình sản xuất. Đối với mỗi loại sàn khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo các cách khác nhau nhằm giữ độ bền của sàn.

Với sàn xưởng bê tông, sử dụng máy móc chuyên dụng kết hợp với chất tẩy rửa có tính axit như hợp chất vô cơ (axit HCL) hoặc các phức hợp Chelate dễ dàng đánh bay các cặn bám, rẻ, nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng cây lau xốp đối với bề mặt sàn trung bình nhỏ hoặc máy lau sàn chuyên dụng kết hợp với chất tẩy rửa (thường dùng Simple Green – không độc hại, không mòn, không cháy). Và sử dụng cây lau hoặc máy lau sàn chuyên dụng kết hợp cùng chất tẩy rửa như chất tẩy dầu mỡ đối với sàn nhà xưởng cao su.

3.5 Vệ sinh văn phòng làm việc nhà xưởng

Trước khi bắt đầu vệ sinh văn phòng làm việc nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành di chuyển các dụng cụ, thiết bị và vật dụng khỏi khu vực cần vệ sinh. Sau đó, sử dụng máy hút bụi hoặc chổi quét để loại bỏ các tạp chất và bụi trên sàn, bàn làm việc, kệ sách và các bề mặt khác. Sau khi loại bỏ bụi, tiến hành lau bề mặt bằng chất tẩy rửa và sắp xếp các vật dụng gọn gàng trở lại vị trí ban đầu

3.6 Vệ sinh khu vực Toilet

Nhà vệ sinh luôn phải đảm bảo sạch sẽ và thơm tho vì là đây là khu vực chung cho nhân viên. Đây là khu vực dễ bị dơ, ố vàng và có mùi hôi. Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh khu vực toilet bao gồm các công việc: đổ rác, lau cửa và các vách ngăn toilet, vệ sinh bồn cầu, bồn tiểu, làm sạch chậu rửa, bàn đá và gương soi, làm sạch chậu rửa và lỗ thoát nước, lau tường đá, lau bụi các trang thiết bị trong nhà vệ sinh, vệ sinh lỗ thoát sàn, bổ sung vật dụng, lau sàn.

3.7 Lau dọn vệ sinh các khu vực khác bên trong nhà xưởng

Ngoài những khu vực đã đề cập, trong nhà xưởng còn có rất nhiều vị trí khác cần được vệ sinh. Chúng tôi sẽ tiến hành lau dọn vệ sinh các khu vực khác bên trong nhà xưởng bao gồm:

- Hành lang nhà xưởng.

- Lối ra vào và lối đi.

- Cổng và cửa nhà xưởng.

- Cầu thang khu vực.

- Phòng để đồ, kho chứa đồ.

- Khu vực phòng bếp, phòng ăn nhân viên, phòng tiếp khách của chủ hay quản lý.

- Đồ nội thất có trong nhà xưởng.

- Bãi đậu xe.

4. Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Chúng tôi cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín đảm bảo tiện lợi và tiết kiệm nhất cho khách hàng với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

- Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ. Chúng tôi ghi nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tiện trao đổi, tư vấn dịch vụ cần thiết cho khách hàng

- Những thông tin được chúng tôi thu thập: địa điểm, diện tích nhà xưởng, thời gian khảo sát thi công, giải pháp vệ sinh phù hợp theo mong muốn.

Bước 2: Khảo sát tình trạng nhà máy, kho xưởng và báo giá

- Khi đã nắm bắt cụ thể rõ ràng thông tin, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ di chuyển tới dự án khảo sát tình hình và tư vấn trực quan hơn về dự án, báo giá dịch vụ.

- Thỏa thuận và ấn định thời điểm bắt đầu và dự định thời gian chấm dứt; các trang thiết bị, dụng cụ hóa chất cần thiết; số lượng nhân viên vệ sinh cần thiết để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được các điều khoản giữa 2 bên, tổ chức ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành triển khai

VeSinh.net cam kết triển khai đúng theo hợp đồng với sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chân thành nhất. Trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi có những giám sát viên để đồng hành và đốc thúc nhân viên và đặc biệt sẽ là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng với công ty chúng tôi.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.

Đến nhà xưởng để sửa chữa những hạng mục chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Hoàn tất nghiệm thu sẽ quyết toán và kết thúc hợp đồng

5. Máy móc hiện đại được sử dụng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, để đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi chuyên sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại như sau:

5.1 Máy chà sàn cầm tay

Loại máy này có khả năng làm sạch bề mặt, chà những bề mặt “khó nhằn” chẳng hạn như: vách tường, chân tường, bậc tam cấp,...

5.2 Máy chà sàn

Chắc chắn máy chà sàn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, được sử dụng để mài đi lớp bề mặt của các loại sàn cứng, sàn trải thảm. Từ đó, giúp đánh bay hoàn toàn các vết bẩn “cứng đầu”. Máy chà sàn sẽ giúp tăng tốc độ hoàn thiện các dự án theo quán tính quay tròn, vừa giúp tiết kiệm công sức, vừa thúc đẩy công tác vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

5.3 Máy đánh bóng sàn

Loại máy đánh bóng sàn này được sử dụng kết hợp cùng với những loại máy mài sàn công nghiệp, có tác dụng đánh bóng các loại sàn điển hình là: sàn bê tông, sàn đá Marble hay sàn Granite. Không khó hiểu khi một chiếc máy công suất lớn, có chức năng đặc biệt như thế này có thể giúp việc vệ sinh nhà xưởng trở nên dễ dàng, tốc độ thi công nhanh chóng và có thể áp dụng cho mọi không gian.

5.4 Máy phun áp lực cao

Máy phun áp lực cao sử dụng áp lực nước làm sạch bề mặt, được dùng chủ yếu để phun xịt rửa sàn, rửa tường với khả năng phun trên diện rộng và làm sạch nhanh chóng.

5.5 Máy giặt thảm, ghế

Trên thực tế, hạng mục tổng vệ sinh có tích hợp công tác giặt thảm, ghế thì việc trang bị máy giặt thảm, ghế là điều vô cùng cần thiết. Công việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, sạch nhanh hơn và có thể dùng ngay sau khi giặt nếu có sử dụng máy sấy khô.

5.6 Máy hút công nghiệp đa năng

Máy hút công nghiệp đa năng có thể hút bụi, hút nước với công suất lớn, tốc độ hút nhanh . Do đó, trong công tác làm sạch, khô bề mặt, việc sử dụng loại máy này là điều rất cần thiết.

5.7 Xe nâng, xe cắt kéo, xe nâng cánh tay đòn

Những thiết bị chuyên dụng này được sử dụng để làm sạch các bề mặt trên cao, những bề mặt khó tiếp cận của nhà xưởng. Có thể giúp người làm vệ sinh tiếp cận và làm sạch tốt hơn từng bề mặt.

6. VeSinh.net - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng

VeSinh.net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu. Hiện tại, VeSinh.net đã nhân rộng quy mô với 4 chi nhánh trên cả nước, hơn 50 dự án đã thực hiện với hơn 300 nhân viên tạp vụ dự án. Tại VeSinh.net, chúng tôi mang đến các giải pháp vệ sinh toàn diện cho bạn tận dụng nguồn lực tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

- Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp có kỹ năng và tay nghề cao để xử lý mọi vết bẩn.

- Có kinh nghiệm triển khai nhà xưởng đa dạng ngành nghề: kho hàng, kho lạnh, nhà máy may, xưởng thực phẩm, dược phẩm, gốm sứ, sản xuất công nghiệp, ...

- Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

- Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ, an toàn, lành tính và được sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

- Khảo sát công trình, lên kế hoạch vệ sinh khu vực cụ thể, tham vấn và nhờ sự hỗ trợ cẩn thận từ đại diện nhà xưởng.

- Nhiệm vụ được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

- Đảm bảo theo kịp tiến độ, đúng quy trình.

- Bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu sản xuất,...

- Hiểu được nhu cầu vệ sinh của doanh nghiệp và mong muốn tối ưu ngân sách vận hành, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

- Đội ngũ cập nhật xu hướng xanh để bảo vệ môi trường

7. Khách hàng tin dùng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của VeSinh.net

Rất nhiều khách hàng hợp đã từng hợp tác với VeSinh.net đã đánh giá 5 sao khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi, và một số lý do đó là:

- Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, thể hiện ở chỗ chúng tôi luôn lắng nghe mọi sự góp ý để đúng theo mong muốn khách hàng, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết, nhanh chóng góp phần tạo cho khách hàng sự thoải mái khi làm việc.

- Chi phí được tối ưu hóa nhờ thực hiện đúng hạng mục cần vệ sinh

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận

- Đáp ứng đầy đủ theo đúng nhu cầu của khách hàng cho dù vấn đề nhà xưởng có như thế nào.

- Ngoài đội ngũ vệ sinh làm việc một cách tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Với quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, cung ứng tạp vụ vệ sinh hằng ngày, tạp vụ văn phòng nhanh chóng. VeSinh.net luôn hoạt động hết công sức nhằm giúp môi trường nhà xưởng của bạn sạch sẽ, tối ưu nhất.

8. Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng không ngừng phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Để chọn lựa một đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp; cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

- Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đó có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh hay không?

- Máy móc, thiết bị xử dụng trong vệ sinh nhà xưởng của công ty đó có đảm bảo an toàn, chức năng phù hợp với tình hình hiện trạng nhà xưởng hay không?

- Đội ngũ nhân viên thực hiện vệ sinh như thế nào? sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, trung thực, nhiệt tình với công việc hay không?

Nguồn: VeSinh.net 

Được tạo bởi Blogger.